Bạn đang xem: Điểm chuẩn học viện kỹ thuật quân sự

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH yêu mến mại từ bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và chào làng quyết định, trao giấy ghi nhận kiểm định quality giáo dục 6 công tác đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm xuất bản và phân phát triển, Viện công nghệ châu Á tại việt nam (AIT Việt Nam) không xong nỗ lực trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
bộ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược khoa cổ truyền nước ta thực hiện trọng trách quan trọng: mở mới 2 mã ngành đào tạo và giảng dạy sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học tập CMC - mô hình đại học tập số thứ nhất của Việt Nam từ bây giờ tổ chức lễ reviews và khai giảng khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT sẽ ưu tiên tập trung xử lý, nhanh lẹ phê duyệt cho những cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.
Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS bởi vì gian lận
Hội đồng Anh xác định việc trợ thời hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không tương quan gì cho tới các nghi ngại gian lận xoay quanh việc tổ chức thi.
Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, các chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày được các trường đại học nước ta ưu tiên trong phương án xét tuyển, thuộc với đó là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực hỗ trợ các tổ chức bằng nhiều vẻ ngoài khác nhau và sẽ nhanh chóng phê duyệt những đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ thế giới khi đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa mới đây vừa thông tin rõ về vấn đề mà các đơn vị, tổ chức cần có tác dụng để thường xuyên tổ chức chuyển động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong những số đó có chứng từ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, cỗ GD-ĐT và những sở GD-ĐT bao gồm vai trò rất to lớn trong việc liên tục hậu kiểm những kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để bảo đảm an toàn "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.

Tra cứu vớt điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2022 trên việt nam net

đoạn clip clips

phái nam sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung hoa gây sốc dân mạng

ngôi trường quốc tế chi phí khóa học 600 triệu bị dân mạng ập lệ vote 1 sao

Vụ học viên trường quốc tế ở thành phố hồ chí minh bị đánh gây bão mạng xã hội

học viên lớp 11 lập trình quy mô 3D để học lịch sử vẻ vang

Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng phân tích và lý giải việc một số trong những tổ chức mới đây phải trợ thời hoãn việc tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại nước ta đều vẫn hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh vừa trích rộng 620 triệu vnd để thưởng cho những tân sinh viên tất cả thành tích cao vào kỳ tuyển chọn sinh đại học năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á 2023
những trường đh của nước ta đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á vì chưng Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Tuyển sinh
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng phòng nhân sự của một công ty về công nghệ bậc nhất cho biết yêu cầu năm 2022 cần khoảng tầm 200 nhân lực unique cao, tuy thế sau ngay sát 6 tháng nỗ lực, công ty chỉ tuyển chọn được 50 người.

Du học

Hơn nửa triệu học sinh đua 'sinh tử' vào đại học, Hàn Quốc hoãn 77 chuyến bay

Gương mặt trẻ

nam giới sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 ngay lập tức lần thi đầu tiên