Các trường member của ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn vào từng ngành của trường, khoa năm 2020.

Bạn đang xem: Điểm đại học quốc gia hà nội 2020

Mức điểm chuẩn chỉnh cụ thể của từng trường, khoa member của trường ĐH đất nước Hà Nội như sau:

Điểm chuẩn chỉnh ĐH giang sơn Hà Nội năm 2020

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC 2020 TẠI ĐÂY

Thúy Nga

Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH Công nghệ, ĐH quốc gia Hà Nội tối đa là 28,1

Nhóm ngành technology thông tin bao gồm điểm chuẩn tối đa vào Trường ĐH Công nghệ, ĐH tổ quốc Hà Nội năm 2020.

Điểm chuẩn chỉnh vào ngôi trường ĐH tởm tế, ĐH quốc gia Hà Nội năm 2020

Trường ĐH gớm tế, ĐH quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển phụ thuộc điểm thi giỏi nghiệp thpt năm 2020.

Điểm chuẩn ĐH kỹ thuật Xã hội với Nhân văn cao nhất là 30

Năm 2020, ngành hàn quốc học là ngành bao gồm mức điểm chuẩn tối đa tại trường ĐH kỹ thuật Xã hội cùng Nhân văn cùng với 30 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Khoa học tự nhiên năm 2020 từ bỏ 17 - 26,1 điểm

Ngành máy tính và khoa học thông tin có điểm chuẩn tối đa vào trường ĐH Khoa học tự nhiên năm 2020.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Đại Học Công Nghệ Thông Tin Tp, Điểm Chuẩn Trường Đh Công Nghệ Thông Tin Từ 26,2

Thông tin tuyển chọn sinh Đại học, cao đẳng năm 2020

Thông tin tuyển sinh những trường đại học, cđ năm 2020 Báo caodangngheqn.edu.vn cập nhật đầy đủ tin tức về những phương án tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, cách thực hiện xét tuyển của những trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

quay LẠI TRANG CHỦ
comment

Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng trung học phổ thông
Sở GD-ĐT thành phố hà nội vừa bao gồm quyết định thu hồi 9 bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do cỗ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH mến mại hôm nay tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày đơn vị giáo vn 20/11 và chào làng quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 chương trình đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm thi công và phạt triển, Viện công nghệ châu Á tại việt nam (AIT Việt Nam) không chấm dứt nỗ lực vào công cuộc đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái mạnh được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
bộ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược khoa cổ truyền việt nam thực hiện trọng trách quan trọng: mở mới 2 mã ngành đào tạo và huấn luyện sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học tập CMC - quy mô đại học tập số thứ nhất của Việt Nam lúc này tổ chức lễ reviews và khai học khóa một năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT vẫn ưu tiên triệu tập xử lý, hối hả phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp hội chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vì gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc lâm thời hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không tương quan gì tới các nghi ngại gian lận luân phiên quanh việc tổ chức thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, các chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày càng được những trường đại học vn ưu tiên trong phương pháp xét tuyển, cùng với đó là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực cung ứng các tổ chức bằng nhiều vẻ ngoài khác nhau cùng sẽ mau chóng phê duyệt các đề án tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ thế giới khi đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT mới đây vừa tin tức rõ về việc mà những đơn vị, tổ chức triển khai cần làm để liên tục tổ chức hoạt động thi, cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế, trong số ấy có chứng từ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT tất cả vai trò không hề nhỏ trong việc liên tục hậu kiểm các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi của nước ngoài, để bảo vệ "người tiêu dùng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng lý giải việc một vài tổ chức vừa qua phải trợ thời hoãn việc tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông tin tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị chức năng sở hữu bài xích thi IELTS tại việt nam đều vẫn hoãn những kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm vừa trích hơn 620 triệu vnd để thưởng cho những tân sinh viên tất cả thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
những trường đh của nước ta đã thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á vì chưng Quacquarelli Symonds vừa công bố.

100.000 bữa ăn miễn phí bị cắt, có học sinh Anh nhịn đói, ăn bánh mì mốc