Bạn đang xem: Điểm sàn đại học sư phạm tphcm 2019

Hàng chục sinh viên Đại học Luật tp.hcm bị đuổi học
hàng trăm sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hồ chí minh bị buộc thôi học với lý do đã lưu ý học vụ 2 lần. Ngay sát 100 sinh viên khác sẽ bị chú ý học vụ bắt buộc nâng cao điểm số còn nếu như không muốn bị xua học.

Trường đại học mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
trường ĐH Khoa học thoải mái và tự nhiên (ĐH tổ quốc TP.HCM) cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời hạn 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất trong 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 lĩnh vực gồm Nông lâm nghiệp và thủy sản, công nghệ sự sống, Khoa học thoải mái và tự nhiên và thương mại & dịch vụ xã hội tuyển chọn sinh kém độc nhất vô nhị trong 3 năm ngay sát đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ sớm như năm nay, nhưng tổ chức toàn bộ các cách làm cùng thời khắc với đợt xét tuyển chọn căn cứ kết quả thi giỏi nghiệp THPT.
Dù chưa được Sở GD-ĐT phê duyệt list trúng tuyển vào lớp 10 tuy nhiên một trường cao đẳng đã từ ý tuyển chọn sinh, dạy học cho 243 học sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt phái nam
Quỹ học bổng và cung ứng tài bao gồm BUV năm 2023 đem về các suất học tập bổng danh giá, giúp các học viên tài năng có thời cơ thụ tận hưởng nền giáo dục anh quốc lâu đời, tạo tiền đề cho sự nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời gian này, một số trong những trường đh ở phía Bắc đã ra mắt lịch ngủ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về công tác liên kết giảng dạy đại học với nước ngoài được share tại toạ đàm “Liên kết giảng dạy đại học tập với quốc tế tại việt nam - thực trạng và định hướng phát triển” do báo Đại biểu Nhân dân tổ chức triển khai mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, cụ chắc kỹ năng và có phương thức ôn luyện hiệu quả đó là những yếu hèn tố đặc biệt quan trọng giúp học viên tự tin cùng đạt hiệu quả cao vào kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 6 sắp tới tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng thpt
Sở GD-ĐT hà thành vừa gồm quyết định tịch thu 9 bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do cỗ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH yêu thương mại bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và chào làng quyết định, trao giấy ghi nhận kiểm định unique giáo dục 6 chương trình đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm thiết kế và phạt triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không hoàn thành nỗ lực vào công cuộc giảng dạy nguồn nhân lực rất tốt ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
bộ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược học cổ truyền việt nam thực hiện nhiệm vụ quan trọng: mở mới 2 mã ngành đào tạo sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học tập CMC - quy mô đại học số trước tiên của Việt Nam hôm nay tổ chức lễ giới thiệu và khai giảng khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT vẫn ưu tiên triệu tập xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho những cơ sở tổ chức triển khai thi cấp bệnh chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.

Bộ GD-ĐT tuyển 200 suất đi học Hungary có học bổng

Công nghệ làm đẹp được Bộ GD-ĐT thêm vào cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

Loạt không nên sót của trường bị phụ huynh tố vận động xã hội hóa hơn 300 triệu

nhị nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa thành phố hồ chí minh đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á