Sáng 8/8, hội đồng khẳng định điều kiện bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào đã họp và chào làng mức điểm xét tuyển cơ bạn dạng cho từng khối thi (thay cố điểm sàn với là tổng điểm 3 môn không nhân hệ số).

Bạn đang xem: Điểm tuyển sinh đại học 2014

Đối cùng với hệ đại học, năm nay Bộ GD-ĐT sẽ đưa ra 3 mức điểm mang đến từng khối thi cùng một mức giành cho hệ cao đẳng.

Hệ đại học (3 mức):

Hệ cao đẳng:

Các trường sẽ tiến hành tự chắt lọc điểm chuẩn tương xứng để tuyển chọn sinh mà lại phải bởi hoặc cao hơn nữa một trong những mức cơ bạn dạng trên.

Quy định này sẽ giúp đỡ các ngôi trường có thời cơ tuyển được sỹ tử có năng lượng phù hợp. Sự khác hoàn toàn của cơ chế này với điểm sàn trước đó là phân chia kết quả của sỹ tử (phổ điểm) thành nhiều cấp độ để những trường tự đưa ra quyết định chọn điểm chuẩn chỉnh ở mức phù hợp, qua đó xác định uy tín của cơ sở giáo dục và đào tạo trong buôn bản hội.

Điểm thi đh của thần đồng trò chơi Chim Sẻ Đi Nắng

Tham dự kỳ tuyển sinh 2014, Chim Sẻ Đi nắng đã tham gia dự thi vào khối A, học viện chuyên nghành Tài bao gồm và giành được 19,25 điểm.

An Hoàng

Đại học tập Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên điểm sàn thi đại học cao đẳng điểm thi điểm chuẩn

các trường y, dược liên tiếp dự kiến giảm điểm chuẩn

3 1 2 43

ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Dược Hà Nội, ĐH y tế Phạm Ngọc Thạch cũng dự kiến bớt điểm chuẩn mùa tuyển sinh vào năm nay.

ĐH Tôn Đức Thắng ra mắt điểm chuẩn dự loài kiến

7 1 6 307

Tối 1/8, ĐH Tôn Đức chiến hạ đã chào làng điểm chuẩn dự kiến dành riêng cho nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển bổ sung cập nhật ĐH, CĐ hệ thiết yếu quy. Ngành tối đa là trăng tròn điểm.

Xem thêm: Đại Học Tôn Đức Thắng Điểm Chuẩn 2018, Điểm Chuẩn 2018: Trường Đh Tôn Đức Thắng

Một trường tất cả 5 thủ khoa đạt tuyệt vời nhất 30 điểm

1 1 0 19

Trường CĐ Sư phạm tp hà nội vừa công bố điểm thi. Theo đó, trường có 5 thủ hoa đạt hoàn hảo và tuyệt vời nhất 30 điểm, 2 thí sinh đạt 29,75 điểm.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU