Kỳ thi đánh giá năng lượng Đại học non sông Hà Nội là kỳ thi được không hề ít thí sinh trên toàn quốc quan tâm trước khi bước vào Kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT. Ngoài ra thông tin bắt đầu về kỳ thi, thí sinh cũng cần phải nắm rõ phương thức để tham gia kỳ thi này. Bài viết này sẽ hướng dẫn những em cách đk thi review năng lực Đại học quốc gia Hà Nội ví dụ và dễ hiểu nhất.

Bạn đang xem: Kỳ thi năng lực đại học quốc gia

Hướng dẫn cách đăng ký thi nhận xét năng lực Đại học giang sơn TPHCM năm 2022

Lưu ý trước khi dự thi:

Thí sinh cần chuẩn bị:

Email cá nhân của chính mình (không sử dụng e-mail của người khác) để đăng ký tài khoản. Tài khoản này phải được bảo trì 24 tháng kể từ ngày đăng ký dự thi, tra cứu giúp thông tin.

Ảnh chân dung bạn dạng điện tử 4×6, định hình jpg, dung tích không thừa 5MB (ảnh chụp trong khoảng 6 tháng tính tự thời điểm đk dự thi).

Xem thêm: Review 6 Cuốn Sách Ôn Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hay Nhất, Tủ Sách Ôn Thi Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2022

Quy định: Ảnh chụp làm chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) trên phông nền sáng màu, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu.

Ví dụ: (X) là không đúng yêu cầu; () là đúng yêu cầu