Kiến thức ôn thi THPT tổ quốc môn Địa lý phân bổ ở những năm 10, 11 và 12, tuy vậy chủ yếu vẫn nằm ở chương trình lớp 12 những hơn. caodangngheqn.edu.vn cung cấp các em nắm gọn kỹ năng và kiến thức trọng trung ương ôn thi Địa lý từ các việc tổng hợp từ rất nhiều cuốn sách tham khảo, ở bài viết bên bên dưới . Những em có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Ôn thi đại học môn địa

MỘT SỐ SÁCH hay LUYỆN THI trung học phổ thông QUỐC GIA MÔN ĐỊA

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THI TRẮC NGHIỆM MÔN ĐỊA LÍ

Cuốn sách là tài liệu tìm hiểu thêm quý giá so với giáo viên dạy cỗ môn Địa lí trong việc định hướng, tổ chức triển khai học và ôn tập cho học viên lớp 12 có trọng tâm và đạt tác dụng cao.Nội dung cuốn sách được chia làm 3 phần:Phần 1:Lí thuyết: tất cả các câu hỏi trắc nghiệm khả quan 4 lựa chọn, bám đít nội dung giữa trung tâm trong chương trình Địa lí lớp 11 và những bài vào sách giáo khoa Địa lí 12.Phần 2:Thực hànhPhần 3:Một số đề thi bằng lòng của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo

BỘ ĐỀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN ĐỊA LÍ

Với mong ước giúp các em học viên có một cỗ tài liệu ôn luyện hữu ích, doanh nghiệp CP Sách và công nghệ Giáo dục vn đã tổ chức biên soạn và chế tạo cuốn sách: cỗ đề reviews năng lực môn Địa lí.Nội dung cuốn sách bám sát yêu mong kiến thức, kĩ năng theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất của bạn học, phù hợp cho việc ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, thi review năng lực của Đại học tổ quốc TP. HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội,...cũng như trong kiểm tra, đánh giá tại những trường THPT.Cấu trúc cuốn sách bao gồm:Phần 1: bộ đề nhận xét năng lực được phát hành theo ma trận đề thi xuất sắc nghiệp THPT. Các thắc mắc được phân bố hợp lý theo 04 nấc độ: dấn biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.Phần 2: Đáp án. Giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện tài năng làm bài.

VƯỢT VŨ MÔN NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÝ

Từ năm học 2016 - 2017, môn Địa lý sẽ tiến hành thi theo bề ngoài trắc nghiệm khách quan. Để đáp ứng nhu cầu yêu cầu huấn luyện và giảng dạy của gia sư và học tập tập, ôn tập của học sinh, người sáng tác biên soạn cuốn sáchVượt Vũ Môn bank Đề Thi Trắc Nghiệm Địa Lý.Sách tất cả hơn 800 thắc mắc trắc nghiệm được viết theo từng bài xích học. Mỗi bài học kinh nghiệm sau phần bắt tắt những kiến thức cơ bản có từ trăng tròn - 25 thắc mắc trắc nghiệm bao gồm cả kiến thức và kỹ năng lý thuyết, tài năng thực hành (đọc và nhận xét Atlat Địa lý, nhấn diện các dạng biểu đồ, nhận xét và lý giải về các biểu đồ và bảng số liệu) bám sát theo dạng đề thi của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo. Sách cũng có thể có 5 đề thi mẫu dựa theo kết cấu đề thi mà cỗ vừa ban hành.

TRỌNG TÂM KIẾN THỨC VÀ HỆ THỐNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN ĐỊA LÍ

Cuốn sách này được soạn bởi các chuyên viên giáo dục uy tín cùng là giáo viên của trường Đại học Sư phạm thủ đô hà nội và các giáo viên của trường trung học phổ thông - những người dân đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ôn luyện thi các khối lớp 10, 11, 12.

Cuốn sách cấu tạo gồm bố phần chính:

Phần 1:Nội dung, câu trúc và một số trong những dạng câu hỏi thường gặp trong bài bác thi môn Địa lí.

Phần 2:Kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập theo chủ đề

Phần 3:Một số đề thi minh họa và đáp án.

CHINH PHỤC CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÝ 12

Nhằm giúp những em học viên học tốt môn Địa lý lớp 12, quan trọng giúp những em làm quen với việc làm bài xích thi theo bề ngoài trắc nghiệm so với môn Địa lý từ năm 2017. Người sáng tác xin trân trọng ra mắt cuốn sách mới:Chinh Phục câu hỏi Và bài bác Tập Trắc Nghiệm Địa Lý 12.

Xem thêm: Văn Bằng 2 Đại Học Kinh Tế 2017, Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh Văn Bằng 2 2018

Cuốn sách được viết với cấu trúc theo từng chủ thể (tương ứng với lịch trình Sách Giáo Khoa Địa Lý 12), trong mỗi chủ đề gồm các phần:

Phần 1: bắt tắt kiến thức trọng tâm

Phần 2: Hệ thống thắc mắc trắc nghiệm cùng đáp án

Đây là tài liệu tiên tiến nhất nhằm cung cấp cho các em học sinh học tập, ôn tập thi THPT non sông từ năm 2017, theo ý thức thi của cục GD với ĐT.