Do nhu yếu học tập của sinh viên những lớp Y với Dược và nhu cầu về sách tham khảo của các đối tượng người tiêu dùng sau với trên đại học, chúng tôi cho xuất bạn dạng lần thứ bốn cuốn Sinh Lý học tập Y khoa tập I.

Trong lần xuất bạn dạng này, công ty chúng tôi có thay thế những thiếu thốn sót về nội dung, giải pháp hành văn, cũng giống như các không nên sót bởi vì vi tính; đồng thời bổ sung cập nhật một số cụ thể cần thiết, nhiều hình hình ảnh và những câu trắc nghiệm sẽ giúp sinh viên học dễ dàng hơn. Vì thế cuốn sách này có hoàn hảo và không thiếu hơn trước.

Mặc mặc dù đã có không ít cố gắng, nhưng mà cuốn sách chắn chắn vẫn không tránh khỏi số đông thiếu sót, cửa hàng chúng tôi mong nhận thấy sự góp phần ý kiến, thừa nhận xét của quý độc giả.

Xem tập 2: https://caodangngheqn.edu.vn/sach/sinh-ly-hoc-y-khoa-tap-2-dh-y-duoc-tphcm/

Từ khóa: hot, sách sinh lý y dược thành phố, sinh lý học tập đh y dược tphcm, sinh lý học tập gs phạm đình lựu, sinh lý học y khoa

Bạn đang xem: Sách sinh lý đại học y dược tp hcm

BÁO LỖI