Như đã giới thiệu trong bài xích Tổng quan liêu về bài xích thi TOEFL Primary:

TOEFL Primarylà công cụ hữu ích để những thầy cô và thân phụ mẹ đo lường, đánh giá bán năng lực trong quy trình trẻ tiểu học học tập và sử dụng tiếng Anh.Bài thiTOEFL Primaryđược chia thành 2 cấp độ. BàiTOEFL Primary Step 1được thiết kế với định hướng phát triển ngôn ngữ đến trẻ, còn bàiTOEFL Primary Step 2ở mức độ yêu cầu cao hơn - hướng đến phạt triển kỹ năng giao tiếp.Theo bảng quy chiếu sang size tham chiếu thông thường Châu Âu (CEFR) dưới đây, học sinh đạt 4 sao của TOEFL Primary Step 1 đã gồm thể coi như đạt trình độ A2 của size châu Âu CEFR (tương đương với khả năng đạt chứng chỉ Cambridge Flyers với Cambridge KET):

Ảnh: IIG Vietnam

Trước hết, để luyện thi TOEFL Primary hiệu quả, những bạn nhỏ bao gồm thể:

Ở bài bác viết dưới đây, caodangngheqn.edu.vn sẽ tổng hợp các hướng dẫn giúp các em ôn luyện TOEFL Primary tại nhà:

Sách ôn thi TOEFL Primary Step 1 và 2

Toefl Primary Step 1Toefl Primary Step 2 là thương hiệu 2 bộ sách luyện thi TOEFL Primary được khuyến nghị cho những em học sinh. Dựa trên 2 bộ sách này, những em có thể hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh của mình cùng chuẩn bị tốt mang lại kỳ thi. Giới thiệu đưa ra tiết về bộ sách, nơi đặt mua... Tất cả tại bài bác viết: Tổng hợp sách ôn thi TOEFL Primary.

Khai thác triệt để bộ sách ôn thi TOEFL Primary Step 1 cùng 2

Trong bài xích viết Sách ôn Toefl Primary Step 1-2: bỏ ra tiết cách khai quật tại nhà, nhóm giáo viên caodangngheqn.edu.vn gợi ý từng buổi vào lộ trình học ôn với sách gồm 6 buổi như sau:

Buổi 1: tìm đọc sách tiếng Anh theo chủ đề của unit vàluyện các từ vựngBuổi 2: Làm những bài Word Review và các hoạt động luyện từ vựng trọng tâmBuổi 3: Làm những bài Grammar, Reading trong sáchToefl Primary Step 1 - Book 1Buổi 4: Làm các bài Listening, Dictation, Speakingtrong sáchToefl Primary Step 1 - Book 1Buổi 5: Làm những bài tập bổ trợ cơ mà caodangngheqn.edu.vn thiết kế cho từng unitBuổi 6: Luyện nói & viết tự vày về chủ đề

Ôn thi TOEFL Primary theo từ vựng

Sở hữu vốn từ vựng đa dạng và phong phú sẽ đem lại sự tự tin lớn cho những em học sinh trên hành trình dài chinh phục cuộc thi TOEFL Primary thích hợp và những cuộc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh nói chung.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi toefl primary step 1

Xem thêm: Cổng Thông Tin Đại Học Hà Nội, Cổng Thông Tin Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Để hỗ trợ những em học từ vựng tốt khi ôn thi TOEFL Primary, caodangngheqn.edu.vn đã tổng hợp list từ vựng cần biết (có kèm bài tập bổ trợ) với từng cấp độ.

Ôn thi TOEFL Primary theo bộ đề

Ôn thi TOEFL Primary theo bộ đề là một cách tập dượt hữu hiệu. Tương tự phần từ vựng, caodangngheqn.edu.vn giới thiệu với các em bộ đề TOEFL Primary cấp độ 1 cùng 2 như sau: