KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA thành phố hồ chí minh

“IU INNOVATION CAMP 2021” ĐẠT GIẢI THƯỞNG RCE TOÀN CẦU “THE HONOURABLE MENTION FLAGSHIP AWARD” NĂM 2022

Trường Đại học tập Quốc tế

TUYỂN SINH ĐẠI HỌCNhà ngôi trường hiện tất cả 21 chương trình huấn luyện và đào tạo bậc đại học, trong những số ấy 10 chương trình đã được thừa nhận đạt chuẩn AUN – QA; 02 công tác đạt chuẩn chỉnh kiểm định ABET.Bên cạnh đó còn có 22 chương trình liên kết huấn luyện với những trường đại học danh tiếng trên cầm cố giới.

Bạn đang xem: Trường đại học quốc tế sài gòn

Trường Đại học Quốc Tế

TUYỂN sinh sau đẻ muộn ĐẠI HỌCNhà trường hiện có 04 chương trình đào tạo Tiến sĩ và 10 chương trình đào tạo và huấn luyện Thạc sĩ, trong số đó 03 chương trình Thạc sĩ đang được thừa nhận đạt chuẩn chỉnh AUN – QA.

Chào mừng các bạn mang đến với trang sinh viên tương lai của trường Đại học quốc tế – Đại học tổ quốc Tp.HCM.

Hiện tại các bạn có lẽ sẽ rất do dự khi chỉ dẫn quyết định đặc biệt quan trọng cho việc chọn lựa một ngôi trường Đại học nào đó ở vn hoặc quốc tế để bước đầu học tập, nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến tương lai của mình. Các chúng ta cũng có thể bắt đầu khám phá các tin tức về các trường đại học thông qua những bạn quen biết, hồ hết tài liệu truyền bá hấp dẫn, hoặc là các diễn bầy về tuyển chọn sinh. Tuy nhiên những thông tin tích lũy từ những nguồn ấy có thật sự khiến cho bạn đưa ra một lựa chọn tốt tuyệt nhất hay chưa? website này vẫn cung cấp đầy đủ tin tức cần thiết về quy trình tuyển sinh của trường, giới thiệu các hoạt động sv của đoàn bạn trẻ và hội sinh viên. Nó để giúp bạn đưa ra đông đảo quyết định chính xác nhất khi ra quyết định chọn trường Đại học Quốc tế. Đại học tập công lập trước tiên tại việt nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh vào giảng dạy.

Chào mừng vớ cả chúng ta sinh viên đến với trang thông tin giành cho sinh viện hiện tại.

LỜI CHÀO MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, những thầy cô, giảng viên tại trường, thầy chào mừng các em đến với trường Đại học tập Quốc tế, trường đại học công lập thứ nhất của việt nam sử dụng ngôn từ chính bởi tiếng Anh. Ngôi trường luôn xác minh ba sứ mệnh chính bao gồm giảng dạy dỗ theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, nghiên cứu và phân tích khoa học, và đóng góp thêm phần xây dựng sự cách tân và phát triển bên vững vàng của xóm hội, xã hội và quốc gia. Là sv của ngôi trường Đại học Quốc Tế, các em sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ với rất nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập, thuộc những cơ hội khám phá khu đất nước, con người việt nam Nam cũng giống như mở rộng những mối quan hệ tình dục kết các bạn tại đây. Cùng với phương châm không còn lòng do sinh viên, toàn cục cán bộ, viên chức/giảng viên của trường luôn nỗ lực hết mình từng bước một cùng các em trên tuyến đường học vấn để cùng đi đến thành công trong tương lai.

Với hầu như lí vì chưng trên, tin rằng các em sẽ cảm thấy được một môi trường xung quanh giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp hóa tại trường Đại học tập Quốc tế.

Hội Cựu sv ĐH thế giới (International University Alumni Association – IUAA) là một xã hội năng đụng của rộng 2000 sinh viên tốt nghiệp trên các giang sơn khác nhau, liên kết cựu sv của trường vào “gia đình bự IU” một trong những năm qua.

Từ khi thành lập và hoạt động vào năm 2008 với hơn 150 thành viên, IUAA đang không mệt mỏi phấn đấu tiến hành sứ mệnh của bản thân như sau:

– tăng tốc mối link giữa cựu sinh viên trải qua các hoạt động hàng năm và các trang website IUAA

– hỗ trợ các cơ vấn đề làm và cùng tác trải qua mạng lưới cựu sinh viên.

– khiến quỹ học bổng cựu sinb viên – giải thưởng IUAA – để cung cấp sinh viên có công dụng cao.

Xem thêm: Hoọc Phí Đại Học Tôn Đức Thắng Năm 2022, Học Phí Đại Học Tôn Đức Thắng Tp

– nâng cấp uy tín học tập thuật của Đại học tập Quốc tế bằng phương pháp chủ động cung ứng đánh giá chất lượng đại học tập và nâng cao nhận thức công chúng.

Góc chia sẻ Tất cả nội dung bài viết

In Seoul, Korea – Ngoc Phan – Spring Exchange Sem of AY 2020-2021

Exchange student LIFE in Seoul! Xin chào, mình là Phan Lê Mỹ Ngọc, sinh viên năm 3 ngành Finance và Banking của ngôi trường Đại học thế giới – ĐHQG-HCM. Mình vừa hoàn <…>

Trải nghiệm về chương trình tập huấn “International Staff Week” trên Đại học VILNIUS TECH ngơi nghỉ Lithuania