A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian, làm hồ sơ xét tuyển

- hồ nước sơ đăng ký tuyển sinh gồm:

Túi hồ sơ đăng ký tham gia dự thi (gồm chủng loại bìa hồ nước sơ cùng 2 phiếu số 1, số 2) theo chủng loại của trường. Mẫu mã phiếu về tin tức lý định kỳ trích ngang của thí sinh được đăng công khai trên trang tin tức tuyển sinh của trường.02 hình ảnh 3x4, khía cạnh sau ghi họ tên và ngày sinh.Giấy triệu chứng nhận đối tượng người tiêu dùng ưu tiên (nếu có)

Lưu ý: Thí sinh thiết lập hồ sơ đăng ký tham gia dự thi của trường bên trên mạng tất cả 01 chủng loại bìa hồ sơ (dán vào túi hồ nước sơ), 02 phiếu ĐKDT, triển khai kê khai, xác thực theo đúng yêu thương cầu phép tắc trong mẫu mã và gửi gửi phát nhanh về ngôi trường (không thừa nhận hồ sơ trực tiếp tại trường).

Bạn đang xem: Trường đại học sân khấu điện ảnh tp.hcm

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp thpt hoặc tương đương.Có đủ sức khỏe để học tập và những quy định không giống của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Thủ tục tuyển sinh

Đạo diễn sân khấu: Thi phân tích (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).Đạo diễn điện ảnh, truyền hình: Thi so sánh (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình: Thi phân tích, thi năng khiếu (hs2),văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).Quay phim:Thi phân tích (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Tphcm Điểm Chuẩn 2020, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Ngoại Thương Năm 2020

Xem thông tin cụ thể về các bước thi năng khiếu sở trường của trường TẠI ĐÂY

5. Học tập phí

Dự con kiến mức ngân sách học phí của ngôi trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. Sài gòn năm 2021 - 2022 so với sinh viên hệ chủ yếu quy là 1.290.000đ/ tháng.

II. Những ngành tuyển sinh

Tên ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình