– Trường thpt DL Thăng Long được thành lập và hoạt động theo quyết định số 4053/QĐ- UB/VXngày 22 mon 6 năm 2000 của ủy ban nhân dân TPHCM.

Bạn đang xem: Trường trung học phổ thông thăng long

– Trường nơi trưng bày ngay giữa phố đông y nổi tiếng mang tên thầy thuốc Hải Thượng Lãn Ông. Đây là khu “thị tứ” tiếp gần kề giữa những quận 5, 6, 8 ,11. Là trung trung ương của tất cả các chợ làm mối của miền nam bộ và cả nước. Rất dễ dãi giao thông. Hiện giờ có khoảng chừng hơn 1000 học viên đang theo học.

– Năm 2010 trường không ngừng mở rộng cơ sở 2 tại số 539 Bình Đông, phường 13, quận 8.

– Năm 2014 mở rộng cơ sở 3 trên số 12/78 Phan Huy Ích, phường 14, quận đụn Vấp.

Cơ sở vật dụng chất Trường thpt Thăng Long:

– phòng học: Phòng học tập đạt tiêu chuẩn unique cao, thoáng mát với trang bị tân tiến (máy cân bằng nhịệt độ, vô tuyến cáp, phòng máy tính xách tay được liên kết internet, sản phẩm chiếu nhiều phương tiện…)

– chống thí nghiệm: cung ứng đầy đủ dụng cụ ship hàng cho học tập tập và giảng dạy.

– khu nội trú và chào bán trú riêng lẻ với không thiếu thốn tiện nghi, có giáo viên cai quản nhiệm trực tiếp thống trị giờ học, giờ đùa và có nhân viên giao hàng chu đáo.

– phòng bếp ăn: sự việc quan tâm số 1 là an toàn thực phẩm. đơn vị trường vô cùng chú trọng cho vấn đề chăm sóc sức khỏe cho những em,chính chính vì như thế chỉ sử dụng thực phẩm tại ẩm thực ăn uống (đặc biệt công ty trường sử dụng rau, củ, quả bình an do bên trường trực tiếp sản xuất tại đụn Vấp.

Mục tiêu đào tạo:

Trường thpt Thăng Long đào tạo nối liền với phương châm: “Kết hợp Dạy Chữ + Dạy fan + hướng Nghiệp”, Trường thpt Thăng Long luôn mong muốn các em học sinh có được môi trường xung quanh giáo dục hoàn hảo, có điều kiện để vạc triển kỹ năng một phương pháp toàn diện, sống gồm nghĩa, bao gồm tình, có trọng trách với phiên bản thân, gia đình và làng mạc hội. Đồng thời góp phần giúp các em tất cả đủ đk hội nhập với sự cách tân và phát triển của nền kinh tế tài chính thế giới.

.: Về dạy chữ :

+ cùng với sĩ số học viên thấp (30 học sinh) đã được phân nhiều loại theo trình độ ,nhà trường rất chú trọng nâng cao trình độ cho học sinh khá – giỏi.

+ dạy dỗ lại cho học viên mất căn bạn dạng nhằm mục tiêu giúp các em theo kịp chương trình.

+ bức tốc phát huy năng lực tư duy sáng chế của học sinh, bởi sự phối kết hợp giữa phương pháp dạy học truyền thống lâu đời với vận dụng technology thông tin và những thiết bị tiến bộ tiên tiến.

+ tiến hành các kì thi một cách nghiêm túc

Chính vì vậy đề nghị dù unique đầu vào của học viên lớp 10 siêu thấp (thậm chí trọn vẹn mất căn bản) nhưng tác dụng tốt nghiệp trung học phổ thông và thi đậu vào các trường cao đẳng, Đại học vô cùng cao.

* Đặc biệt học viên học nội trú 3 năm trên trường Thăng Long chắc hẳn rằng sẽ đỗ các trường Đại học công lập.

.: Về dạy người: Nhà trường đã chủ động tạo ra nhiều sảnh chơi hữu ích và lý thú, trải qua các hoạt động: thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, thăm quan du khảo… để thông qua đó giáo dục đào tạo đạo đức cùng dần hình thành, hoàn thiện nhân cách cho các em học viên biết vươn lên vào cuộc sống, sống tất cả nghĩa, bao gồm tình, tất cả trách nhiệm.

.: Hướng nghiệp: Nhà trường links với trường ĐH, trung trọng điểm nghề, trong và ko kể nước, hay xuyên gặp gỡ tư vấn trao đổi những thông tin cần thiết, nhằm mục đích hỗ trợ, máy cho học viên những hiểu biết, tài năng cơ bản mang tính kim chỉ nan nghề nghiệp và việc làm, cân xứng với năng lực bạn dạng thân và nhu yếu của làng mạc hội.

* Đặc biệt: Đủ kiến thức và điều kiện để nhà trường gửi đi DU HỌC ĐẠI HỌC MIỄN PHÍ HOẶC HỢP TÁC LAO ĐỘNG TẠI CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC nếu bao gồm yêu cầu.

V. Mọi nét riêng rẽ tại trường trung học phổ thông Thăng Long:

– có mức tiền học phí thấp nhất so với các trường trung học phổ thông khác trong thành phố.

– Có chế độ miễn, giảm học phí cho học viên nghèo, có thực trạng khó khăn

– Có những lớp học đặc biệt tạo điều kiện cho đông đảo tầng lớp trong xã hội rất có thể theo học .

– ko thu tiền cơ sở vật hóa học năm học tập .

– miễn phí quỹ hội phụ huynh học sinh.

– Đồng phục học viên do chính cô hiệu trưởng xây dựng và may chủng loại .

– liên tiếp tổ chức chương trình game show tiếng anh để chọn đội vô địch thi đấu với những trường chúng ta và bức tốc khả năng tiếp xúc tiếng Anh cho học sinh toàn trường.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Văn Hóa Điểm Chuẩn Trường Đh Văn Hóa Hà Nội 2022

– Toàn ngôi trường học năng lực sống (kể cả thầy giáo và nhân viên) vào những chiều sản phẩm công nghệ bảy.– Trung tâm support du học Đại học tập miễn tổn phí và hợp tác ký kết lao cồn tại cộng Hoà Liên Bang Đức với giá cả thấp nhất.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Bên cạnh vấn đề học tập trên lớp trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em vui chơi, giải trí, tương tự như các chuyển động xã hội, tập luyện thể thao

ĐỊA CHỈ