Không chỉ Đại học Harvard mà một trong những trường không giống trong khối Ivy League cũng thâm nhập tạo điều kiện cho mọi bạn tiếp cận kho tri thức đồ sộ của bản thân mình giữa mùa dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Đại học harvard tại việt nam

Trước cảnh đại dịch Covid-19 đang nở rộ ở khắp nơi trên cố kỉnh giới, nhiều quốc gia đã triển khai biện pháp giãn bí quyết xã hội, yêu cầu người dân tự biện pháp ly tại nhà và chỉ xuống đường khi thực sự đề nghị thiết.

Với mong muốn giúp mọi fan tận dụng khoảng thời hạn ngồi đơn vị này một cách thiết thực, Đại học tập Harvard vừa mới qua đã mở 64 khóa đào tạo trực tuyến đường miễn tầm giá trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai đã cảm thấy buốn chán và muốn mở rộng tri thức của chính bản thân mình hoặc lĩnh hội một năng lực mới.

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA MỸ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DU HỌC SINH NHƯ THẾ NÀO?

HARVARD UNIVERSITY chia SẺ HƠN 100 KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ NHIỀU LĨNH VỰC NĂM 2020

Đại học Harvard cung cấp cho tất cả những người dùng những khóa học thuộc 11 chuyên ngành, bao gồm: nghệ thuật và thẩm mỹ & Thiết kế, kinh doanh, khoa học dữ liệu, Giáo dục và Giảng dạy, sức khỏe và Y tế, Nhân văn, Toán học, công nghệ lập trình và khoa học xã hội.

Đại học tập Harvard ra quyết định mở 64 khóa đào tạo miễn giá thành để đầy đủ người có thể tiếp cận trong những ngày trong nhà tránh dịch Covid-19.

Độ nhiều năm của khóa huấn luyện và đào tạo sẽ nhờ vào vào từng nghành khác nhau, đa phần từ 5-10 tuần. Khóa đào tạo và huấn luyện ngắn nhất là một tuần, còn khóa đào tạo lâu nhất có thể lên cho tới 15 tuần.

Trong từng khóa học đều sở hữu ghi thông tin cụ thể về độ dài, thời gian cam kết, nhịp độ, ngành, ngôn ngữ, độ khó, tín chỉ (có chứng chỉ hay không), căn nguyên và nhà đề, dựa vào vậy fan học hoàn toàn có thể lựa chọn phù hợp với sở trường và năng lực của mình. Chẳng hạn, nếu đk học "Những nguyên lý cơ bản về công nghệ thần kinh: Tính điện của thần kinh", bạn sẽ phải để dành ra 3-5 tiếng/tuần nếu còn muốn có chứng chỉ vào cuối khóa này.

Mỗi khóa học đều phải sở hữu ghi đầy đủ cụ thể để người học rất có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo tài năng của mình.

Để tiếp cận 64 khóa huấn luyện và đào tạo miễn giá thành và hữu ích này từ bỏ ĐH Harvard, bạn chỉ cần làm theo quá trình sau:

1. Truy cập vào Cổng tin tức Đào tạo Trực tuyến của ĐH Harvard tại đây

2. Lựa chọn nghành nghề mà các bạn có hào hứng tìm hiểu

3. Sau khoản thời gian được điều phối sang một trang mới, chọn khóa huấn luyện và đào tạo mà bạn muốn tham gia trong lĩnh vực trên

4. Kiểm tra thời gian cam kết, ngữ điệu và những thông tin không giống của khóa học

5. Ấn "Take Course" (tham gia khóa học" cùng điền thông tin cá thể vào tờ đơn đăng ký và nộp. Các bạn sẽ được chứng thực qua điện thoại hoặc email.

Đại học Harvard là trong những cơ sở giáo dục buộc đề xuất hủy các lớp học tập trực tiếp trong năm nay do sự bùng phát mạnh bạo của đại dịch Covid-19. Nhiều đh khác vào khối Ivy League như Brown, Cornell, Princeton, Yale cùng Columbia cũng cần tạm dừng hoạt động học tập và cung cấp các khóa học online cho đông đảo người.

Xem thêm: Học Phí Văn Lang Năm 2021 - Học Phí Trường Đại Học Văn Lang 2022

Giống như ngơi nghỉ Đại học tập Harvard, số lượng khóa học được miễn phí là 450, trải lâu năm trên những lĩnh vực, từ kỹ sư, toán học cho tới nghệ thuật, thiết kế. đa số người có thể dễ dàng truy vấn các khóa huấn luyện này trên đây.

(Theo Lifehacker, Times of India)

> Đăng cam kết Chương trình hỗ trợ làm làm hồ sơ du học tập trực tuyến "0 đồng" mùa Covid trên đây

+ tin tức về tuyển sinh, thị thực

+ thủ tục nhập học, bảo lưu