Quy trình làm thủ tục nhập học

Trường Đại học Lang sắp xếp cho tân sinh viên làm thủ tục nhập học tập ở cả 2 tòa bên trong khuôn viên đại lý 3. Vào khuôn viên trường luôn có bảng biểu chỉ dẫn, các anh chị sinh viên tình nguyện gợi ý tận tình khi phụ huynh và tân sinh viên cần hỗ trợ.

Bạn đang xem: Đại học văn lang quận bình thạnh

Văn phòng của những Khoa mừng đón sinh viên làm thủ tục nhập học

TÒA NHÀ A - CƠ SỞ 3

TÒA NHÀ LV - CƠ SỞ 3

Trước lúc tới trường nhập học, tân sv cần sẵn sàng gì?

Nhập làm hồ sơ sinh viên trực tuyến (tại nhà)

Để quá trình làm thủ tục nhập học hoàn tất nhanh chóng, trước lúc tới Trường Đại học tập Văn Lang làm thủ tục nhập học, thí sinh singin vào đường linkhttp://thongtinsinhvien.caodangngheqn.edu.vn nhằm khai báo hồ nước sơ tin tức sinh viên trực tuyến. Đây là thủ tục quan trọng để bạn hoàn vớ và giữ gìn hồ sơ sinh viên của bản thân mình tại Văn Lang vào 4-5 năm học.

Tên đăng nhập:mã số sinh viên(được cấp trên giấy báo nhập học của thí sinh)Mật khẩu:vlu

Chuẩn bị hồ sơ làm giấy tờ thủ tục nhập học 1. Thông tin nhập học 2. Bạn dạng chính Giấy chứng nhận tác dụng thi THPT nước nhà năm 2019 (đối cùng với thí sinh tốt nghiệp năm 2019). 3. Phiên bản sao học tập bạ trung học phổ thông (*). 4. Bản sao Giấy chứng nhận giỏi nghiệp trung học tập tạm thời đối với thí sinh trúng tuyển năm 2019 hoặc bạn dạng sao bằng giỏi nghiệp trung học so với thí sinh đã giỏi nghiệp các năm trước (*). 5. Bạn dạng sao Giấy Khai sinh, bạn dạng sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (*). 6. Bạn dạng sao các giấy tờ xác thực thuộc diện tận hưởng ưu tiên theo đối tượng (nếu có) như giấy ghi nhận con liệt sĩ, dân tộc bản địa ít người, bé thương/bệnh binh… (*). 7. Phiên bản sao hộ khẩu thường xuyên trú có chứng thực địa phương (*). 8. Hồ nước sơ chuyển sinh hoạt Đảng hoặc Đoàn - nếu là Đảng viên hoặc Đoàn viên. 9. Ngân sách học phí học kỳ 1 (được thông báo ví dụ trong Giấy báo nhập học thỏa thuận gửi đến thí sinh qua con đường bưu điện). (*)Lưu ý: các loại sách vở và giấy tờ quy định tại điểm 3. 4. 5. 6. Cùng 7. Nộpbản sao hợp lệ.

Chuẩn bị ngân sách học phí và lệ chi phí nhập học

Học mức giá học kỳ một năm học 2019 – 2020 cùng lệ phí tổn nhập học đã có được Trường Đại học Văn Lang thông báo cụ thể trong Giấy báo nhập học gửi đến mỗi sỹ tử trúng tuyển. Trường hợp chưa cảm nhận Giấy báo nhập học qua đường bưu điện, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tra cứu giúp Giấy báo nhập học phiên bản online qua trang web https://xettuyenonline.caodangngheqn.edu.vn

Tân sv đóng chi phí khóa học và lệ phí tổn nhập học tập bằng một trong 2 phương thức:

Cách 1: Đóng trực tiếp khi đến Trường làm giấy tờ thủ tục nhập học

Cách 2: Đóng qua tài khoản ngân hàng của trường Đại học tập Văn Lang

Suốt 18 năm qua, trường Đại học Văn Lang kiên trì thực hiện chính sách học giá tiền minh bạch, chủ yếu sáchnhằm giúp quý phụ huynh và thí sinh yên trung khu và nhà động tài năng tài chính, được phần đông phụ huynh với sinh viên đồng tình, ủng hộ. Năm nay, không chỉ cam kết giữ vững chính sách học tầm giá không biến đổi trong trong cả toàn khóa học, công ty trường còn áp dụng cơ chế ưu đãi học tập phí đối với các cách thức đóng trước hạn như sau:

Giảm 15% nếu như đóng khoản học phí 1 lần mang đến toàn khóa học;Giảm 10% giả dụ đóng chi phí khóa học 2 lần/khóa (mỗi 2 năm);Giảm 5% nếu đóng khoản học phí cả năm 1 lần vào đầu xuân năm mới học;

Tỷ lệ phần trăm được giảm tính bên trên số tiền chi phí khóa học bình quân/năm

Tất cả sinh viên học tập ngành technology Kỹ thuật môi trường thiên nhiên và ngành technology Sinh học tập sẽ được nhận Học bổng do các Doanh nghiệp tài trợ tương đương 10% học phí. Học bổng này được tài trợ vào suốt thời gian sinh viên học tại trường.

Tham khảo tiền học phí và phương pháp tính học phí so với khóa 25 nhập học năm 2019 của ngôi trường Đại học tập Văn Lang: http://tuyensinh.caodangngheqn.edu.vn/tin-moi-tuyen-sinh/2024-truong-dai-hoc-van-lang-cong-bo-cach-tinh-hoc-phi-cho-khoa-25-nhap-hoc-nam-2019

Thế hệ sinh viên khóa 24 nhập học Trường Đại học Văn Lang năm 2018

Bạn đã chuẩn bị đầy đầy đủ hồ sơ, nhưng...?

Bạn vẫn chưa nhận thấy Giấy báo nhập học bao gồm thức?

Theo quy định, tân sinh viên mang lại trường thực hiện thủ tục nhập học đề nghị mang theo Giấy báo nhập học chính thức có chứng thực của trường Đại học tập Văn Lang(nhà trường vẫn gửi về cho thí sinh theo đường bưu điện). Tuy nhiên trong một số trường hợp, Giấy báo nhập học bị thất lạc trong quá trình vận chuyển của bưu điện, ngôi trường Đại học Văn Lang vẫn gật đầu đồng ý Giấy báo nhập học (bản online) được in ấn từ website tra cứuhttps://xettuyenonline.caodangngheqn.edu.vn/giaybaonhaphoc. Phần tử kiểm tra hồ sơ sẽ giúp bạn đối chiếu Giấy báo nhập học với tài liệu thí sinh trúng tuyển của Trường. Chúng ta yên trung ương nhé!

Bạn muốn gia hạn thời hạn nhập học?

Năm 2019, ngôi trường Đại học tập Văn Lang mở rộng thêm nhiều phương thức tuyển sinh mới, nhằm mục tiêu tăng cơ hội đăng ký xét tuyển và trúng tuyển mang lại thí sinh. Bởi đó, trường hợp thí sinh xét tuyển đồng thời bởi nhiều phương thức, hoàn toàn có thể bạn vẫn trúng tuyển cách thức xét tuyển học tập bạ dịp 1 dẫu vậy vẫn sẽ đợi công dụng từ những phương thức khác vào Văn Lang.

Xem thêm: Trường Đại Học Nông Lâm Đà Nẵng, Đại Học Nông Lâm Tp

Hoàn thành giấy tờ thủ tục nhập học rồi các bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Sau khi trả tất giấy tờ thủ tục nhập học, trường Đại học Văn Lang cũng biến thành cấp giấy ghi nhận sinh viên đồng ý để chúng ta đăng cam kết tạm vắng tại địa phương, tạm bợ trú tại tp Hồ Chí Minh, các thí sinh phái mạnh sẽ có tác dụng giấy hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự.

Một số để ý khác để chúng ta nhập học thuận lợi