Dưới đó là đề thi môn giáo dục và đào tạo công dân thi giỏi nghiệp thpt 2022 - môn thi sau cuối của những sĩ tử trong tổng hợp Khoa học tập Xã hội.

Bạn đang xem: Đáp án môn giáo dục công dân

Chiều buổi tối nay, bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức của các môn thi vào kỳ thi giỏi nghiệp THPT ra mắt ngày 7 và 8/7 vừa qua.

Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học mỗi năm: Lỗi tại ai?
thống trị đào tạo các trường đại học cho rằng hàng nghìn sinh viên bị xua học từng năm ngoài nguyên hiền khô sinh viên còn trách nhiệm của chủ yếu nhà trường.
Từ trường lên đại học: Cần giai đoạn 'ủ men' để ra loại rượu mới
gửi từ ngôi trường lên đại học là sự chuyển đổi về chất. Một đại học muốn tất cả sự cải tiến và phát triển cả chiều rộng lớn về bài bản đến chiều cao về trình độ chuyên môn đào tạo cần có thời gian đầu tư chi tiêu thực chất.
Cấu trúc đề thi lớp 10 của Trường thpt Chuyên ngoại ngữ năm 2023
kết cấu đề thi vào lớp 10 năm 2023 Trường trung học phổ thông Chuyên ngoại ngữ (Trường ĐH ngoại ngữ - ĐH non sông Hà Nội) vừa được phát hành gồm 3 môn.
ĐH Bách khoa Hà Nội không lập các trường thành viên, chỉ có '1 Bách khoa Hà Nội'
ĐH Bách khoa hà nội thủ đô sẽ có cỗ máy tinh gọn, phân cung cấp tự chủ khỏe mạnh nhưng không phân lập, không xây dựng những trường ĐH thành viên, thống nhất ý kiến “1 Bách khoa Hà Nội”.
Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học: Không phải cứ đỗ đại học là bình yên ra trường
vài năm trở về đây, hàng năm có hàng trăm ngàn sinh viên các trường đại học bị thôi học tập do công dụng học tập vượt thấp, nhiều lần bị cảnh báo học vụ.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển thành đại học, việc cấp bằng ra sao?
ngôi trường Bách khoa thủ đô chuyển lên ĐH nhưng mà khác mô hình của ĐH Quốc gia. Vấn đề cấp bằng cho những người học trực thuộc quyền của giám đốc ĐH Bách khoa Hà Nội.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển lên Đại học, hiệu trưởng thành giám đốc
Hàng chục sinh viên Đại học Luật thành phố hồ chí minh bị đuổi học
hàng trăm sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hcm bị buộc thôi học với vì sao đã lưu ý học vụ 2 lần. Ngay sát 100 sinh viên khác đã bị lưu ý học vụ bắt buộc cải thiện điểm số nếu như không muốn bị đuổi học.
Trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH tổ quốc TP.HCM) mang lại sinh viên nghỉ ngơi Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất vào 3 năm gần đây
Theo thống kê của cục GD-ĐT, 4 nghành nghề dịch vụ gồm Nông lâm nghiệp và thủy sản, khoa học sự sống, Khoa học tự nhiên và dịch vụ thương mại xã hội tuyển sinh kém độc nhất trong 3 năm ngay gần đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT rất có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ mau chóng như năm nay, nhưng tổ chức toàn bộ các phương thức cùng thời điểm với dịp xét tuyển chọn căn cứ hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT.
Dù chưa được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển vào lớp 10 mà lại một trường cao đẳng đã tự ý tuyển chọn sinh, dạy dỗ học mang đến 243 học sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam
Quỹ học tập bổng và cung ứng tài thiết yếu BUV năm 2023 đem về các suất học tập bổng danh giá, giúp các học sinh tài năng có thời cơ thụ hưởng trọn nền giáo dục nước anh lâu đời, tạo thành tiền đề cho sự nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời gian này, một trong những trường đh ở phía Bắc đã chào làng lịch ngủ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vấn đề về chương trình liên kết huấn luyện và giảng dạy đại học với quốc tế được chia sẻ tại toạ đàm “Liên kết huấn luyện đại học tập với quốc tế tại việt nam - thực trạng và triết lý phát triển” vì chưng báo Đại biểu Nhân dân tổ chức mới đây.

Sinh viên Trung Quốc xếp hàng dài vào thư viện, nhiều tác phẩm văn học 'sống lại'

60 sáng chế của sinh viên tranh tài giải thưởng khoa học công nghệ

Học sinh lớp 3 nhặt thuốc lá điện tử, mang lại các bạn hút thử

nhị nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp hcm đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á