cách thức giáo dục Montessori - phương pháp giáo dục buổi tối ưu giành riêng cho trẻ 0 - 6 tuổi mua miễn phí. Cách thức Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến, công nghệ và triển khai xong nhất trên thế giới hiện nay, phương pháp này lấy tên ts Montessori - nhà giáo dục, nữ bác bỏ sĩ fan Italia, fan đã sử dụng cả đời trung ương huyết sáng chế ra nó.

Bạn đang xem: Phương pháp giáo dục montessori pdf

Giới thiệu sách Phương pháp giáo dục Montessori - Phương pháp giáo dục tối ưu giành riêng cho trẻ 0 - 6 tuổi

Qua quan giáp và nghiên cứu hoạt động của trẻ, tiến sĩ Montessori đã vạc hiện ra rằng, trí lực của bé người ko phải được định hình từ thời gian mới sinh, ngược lại nó không ngừng được nâng cấp và trả thiện vào điều kiện được phát huy tối đa cảm quan. Hơn nữa, trẻ em từ 0 - 6 tuổi đã bao gồm thể biết "tiếp thu gồm chọn lọc", giai đoạn này buộc phải để quá trình học tập của trẻ em diễn ra một bí quyết tự nhiên, người lớn kiêng áp đặt trẻ.

Vì sự phạt triển tự nhiên của trẻ, tiến sĩ Montessori đã thiết kế ra rất nhiều giáo cụ vừa đẹp, vừa hữu dụng, tạo lập ra một môi trường học tập thân thiện khiến trẻ có thể tự vị tìm tòi, sáng tạo cùng vui vẻ học tập, từ đó làm dày thêm vốn sống, phát huy hết tiềm năng, góp trẻ hiện ra sự tự tin, sự tập trung, óc quan lại sát, sức sáng tạo và khả năng giao tiếp… tạo nền tảng vững chắc mang đến sự vạc triển của trẻ.

Tiến sĩ Montessori có tầm chú ý xa và kiến thức uyên thâm, cho nên vì vậy tư tưởng giáo dục của bà tởm qua cả thế kỷ, vẫn đứng vững và có sức sống bền bỉ, ngày dần thu hút được nhiều sự quan liêu tâm chú ý của những nhà giáo dục, đồng thời theo thời gian phương pháp này sẽ không ngừng được phạt triển và hoàn thiện về mặt lý luận, giáo cụ cũng ngày càng phong phú và hiệu quả, bởi vậy thật dễ hiểu tại sao nó lại được các bậc phụ huynh trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn, áp dụng, giúp ích đến hàng vạn trẻ em trên toàn cầu.

Hiện nay, phương pháp giáo dục Montessori đang rất thịnh hành, những lớp hướng dẫn, khóa tập huấn ngắn hạn về phương pháp này liên tục được mở ra khắp nơi, sản phẩm loạt trường mầm non rầm rộ mở "lớp Montessori". Tuy vậy giáo dục Montessori là thế nào? Rất không nhiều người thực sự hiểu về nó, vì đó có khá nhiều những trường hợp hiểu lầm hiểu không đúng xuất hiện.

Để giúp các bậc phụ huynh và gia sư mầm non hiểu đúng về giáo dục Montessori cùng ứng dụng nó hiệu quả vào dạy trẻ, cuốn sách này sẽ giới thiệu đầy đủ quy trình phát triển cùng hoạt động say mê hợp trên những phương diện tình cảm, giao tiếp, vận động với trí tuệ của trẻ em từ 0 - 6 tuổi. Qua đó, giúp phụ thân mẹ hiểu được quy luật phân phát triển tự nhiên của con trẻ, tạo ra môi trường Montessori nhiều mẫu mã và sống động ngay tại nhà, sử dụng các vật liệu thường ngày để chế tạo ra các giáo cụ Montessori đơn giản, góp trẻ bao gồm một sự khởi đầu tốt đẹp.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Tôn Đức Thắng 2018 : Trường Đh Tôn Đức Thắng

Tác giả cuốn sách đã kỳ công lịch sự Mỹ nghiên cứu hệ thống giáo dục mầm non Montessori chăm nghiệp ở đây, với hơn 10 năm tởm nghiệm làm công tác giáo dục mầm non và 3 năm tởm nghiệm có tác dụng mẹ. Các ví dụ vào sách đều được lấy trong thực tiễn giáo dục cùng qua lời kể của một số trẻ em, những bậc phụ huynh và giáo viên. Cuốn sách được biên soạn kết hợp giữa ngôn ngữ và hình ảnh minh họa sinh động hỗ trợ cho lý luận giáo dục trẻ em Montessori trở buộc phải dễ đọc, dễ hiểu, dễ làm theo... Là tài liệu tham khảo rất bổ ích cho các bậc phụ huynh và những người làm công tác giáo dục trẻ em.

Tải sách Phương pháp giáo dục Montessori - Phương pháp giáo dục tối ưu dành riêng cho trẻ 0 - 6 tuổi PDF