Câu IV (1 điểm) cho hình nón có đỉnh S, lòng là mặt đường tròn trọng tâm O, SA cùng SB là hai đường sinh, biết SO = 3, khoảng cách từ O đến mặt phẳng SAB bởi 1, diện tích s tam giác SAB bởi 18. Tính thể tích và diện tích bao quanh của hình nón sẽ cho.

Bạn đang xem: Đề thi đại học 2013 môn toán

Câu V (1 điểm) kiếm tìm m để hệ bất phương trình sau tất cả nghiệm:

B. PHẦN RIÊNG (3 điểm): thí sinh chỉ làm một trong các hai phần (Phần 1 hoặc phần 2)

1. Theo công tác chuẩn.

Câu VI.a (2 điểm)

1. đến tam giác ABC biết các cạnh AB, BC theo thứ tự là 4x + 3y – 4 = 0; x – y – 1 = 0. Phân giác vào của góc A nằm trên phố thẳng x + 2y – 6 = 0. Tìm kiếm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC.

2. Mang đến hai phương diện phẳng (P): x + 2y - 2z + 5 = 0; (Q): x + 2y - 2z = 0. Viết phương trình của mặt cầu (S) trải qua gốc tọa độ O, qua điểm A(5;2;1) cùng tiếp xúc với cả hai phương diện phẳng (P) với (Q).

Câu VII.a (1 điểm) tìm kiếm số nguyên dương n vừa lòng các đk sau:

(Ở trên đây Akn, Ckn thứu tự là số chỉnh hợp cùng số tổ hợp chập k của n phần tử)

2. Theo chương trình nâng cao.

Câu VI.b (2 điểm)

1. đến đường trực tiếp d: x – 5y – 2 = 0 và con đường tròn (C): x2 + y2 + 2x - 4y - 8 = 0. Xác minh tọa độ các giao điểm A, B của con đường tròn (C) và đường thẳng d (điểm A bao gồm hoành độ dương). Kiếm tìm tọa độ C thuộc mặt đường tròn (C) làm sao để cho tam giác ABC vuông làm việc B.

Xem thêm: Liên Thông Trường Đại Học Thương Mại, Liên Thông Đại Học Thương Mại

2. Cho mặt phẳng (P): x- 2y - 2z - 1 = 0 và các đường thẳng:

. Tìm các điểm M trực thuộc d1, N nằm trong d2 sao để cho MN // (P) và biện pháp (P) một khoảng tầm bằng 2.

Câu VII.b: Tính đạo hàm f’(x) của hàm số

với giải bất phương trình:

tải về
Mời chúng ta đánh giá!
Lượt tải: 2.095 Lượt xem: 2.162 Dung lượng: 386 KB
Liên kết sở hữu về

Link caodangngheqn.edu.vn chính thức:

Đề thi thử Đại học năm 2013 - môn Toán (Đề 24) caodangngheqn.edu.vn
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Tài liệu tham khảo khác
Chủ đề liên quan