Chiều tối nay 28/6, Sở GD-ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập năm 2021. Trong đó, tối đa là điểm chuẩn chỉnh vào ngôi trường THPT chu văn an với 53,3 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn lớp 10 hà nội 2021

Sau đây là điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10một sốtrường thpt công lập của thành phố hà nội năm 2021. Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 cao nhất là trường THPT chu văn an với 53,3 điểm (tiếng Anh).

Tiếp đó là Trường thpt Kim Liên cùng với 50,25 điểm và trung học phổ thông Yên Hòa với 50 điểm.

Cách tính điểm xét tuyển vào lớp 10 của Hà Nội: (Điểm Toán + Điểm Ngữ văn) x 2 + Điểm ngoại ngữ + Điểm lịch sử hào hùng + Điểm ưu tiên (nếu có).

40 trường thpt ở tp hà nội hạ điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10

Chiều 5/7, Sở GD-ĐT thành phố hà nội họp xét cẩn thận điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung cập nhật vào lớp 10 các trường thpt công lập không chăm năm học 2021-2022.

Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10

Điểm chuẩn chỉnh do Sở GD-ĐT Hà Nội ra mắt sẽ là địa thế căn cứ duy tuyệt nhất để những trường tuyển sinh. Những trường không được chuyển ra bất kể một một số loại điểm hay đk nào khác để tuyển sinh.

Sau lúc Sở GD-ĐT công bố kết trái thi và điểm chuẩn, học viên có ước vọng theo học tập phải thực hiện thao tác chứng thực nhập học.

Đây là năm trước tiên SởGD-ĐTHà Nội cho phép mỗi học viên được đk dự tuyển buổi tối đa vào 3 trườngTHPT công lập, xếp theo thứ tự hoài vọng 1, ước muốn 2 cùng nguyện vọng 3.

Về qui định xét tuyển, so với các trường trung học phổ thông công lập ko chuyên, học sinh không trúng tuyển chọn NV1 được xét tuyển chọn NV2 nhưng lại phải tất cả điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển chọn NV1 của trường ít nhất 1 điểm.

Học sinh ko trúng tuyển chọn NV1 và NV2 được xét tuyển chọn NV3 tuy vậy phải gồm điểm xét tuyển cao hơn nữa điểm chuẩn trúng tuyển NV1 của trường tối thiểu 2 điểm.

Khi hạ điểm chuẩn, những trường thpt công lập được phép nhận học viên có NV2, NV3 đủ đk trúng tuyển.

TOP 15 TRƯỜNG CÓ ĐIỂM CHUẨN LỚP 10 CAO NHẤT HÀ NỘI

28 TRƯỜNG LẤY ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 DƯỚI 5 ĐIỂM/MÔN

Thanh Hùng

Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập 2022Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 năm 2022 ở một số trong những trường công lập của thủ đô hà nội khá bất ngờ. Mặc dù nhiên, ngôi trường THPT phố chu văn an vẫn là ngôi trường đem điểm chuẩn chỉnh cao nhất.

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 chăm tại hà nội thủ đô năm 2022Sở GD-ĐT vừa họp xét điểm chuẩn vào lớp 10 các trường chuyên/trường bao gồm lớp chuyên năm học tập 2022-2023.

Xem thêm: Đại Học Hà Nội Điểm Chuẩn 2014 (Hà Nội, Tphcm, Quảng Ninh), Đại Học Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn Năm 2014

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập thủ đô hà nội những năm sát đây

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập ở thủ đô hà nội trong vòng 7 năm vừa mới đây được caodangngheqn.edu.vn thống kê dưới đây. Trong vô số nhiều năm liền, trường tất cả điểm nguồn vào lớp 10 cao nhất là trung học phổ thông Chu Văn An.