TPO - trường Đại học tập Sư phạm tp. Hà nội 2 thông tin điểm trúng tuyển chọn năm 2022 trường đoản cú 24,3 đến38,67, tính theo thang điểm 40.

Năm nay, ngành Sư phạm lịch sử dân tộc lấy điểm chuẩn tối đa với 38,67/40 điểm, tăng 13,17 điểm. Nhì vị trí tiếp theo là ngành Sư phạm Ngữ văn với 37,17 điểm, tăng 6,67 điểm so với năm kia và ngành giáo dục và đào tạo Tiểu học tập với 36,2 điểm, tăng 5,7 điểm so với năm trước.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn sư phạm 2

Ngành học có điểm chuẩn thấp độc nhất là Sư phạm Tin học với 24,3 điểm, phải chăng hơn thời gian trước 1,2 điểm.

Cụ thể, điểm chuẩn chỉnh 16 ngành của Đại học tập Sư phạm hà nội 2 năm 2020 như sau:

Điểm xét tuyển được xem theo công thức: <Điểm Môn 1 + Điểm Môn 2 + (Điểm Môn bao gồm x 2)> + Điểm ưu tiên.

Năm ngoái, điểm chuẩn của trường giao động từ trăng tròn đến 32,5 điểm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sài Gòn Điểm Chuẩn 2022 Tăng Ở Các Ngành Sư Phạm

Năm 2021, điểm chuẩn chỉnh của 2 ngành giáo dục và đào tạo Tiểu học với Sư phạm công nghệ là tối đa của trường ĐH Sư phạm tp. Hà nội 2 cùng với 32,5 điểm (thang điểm 40). Tiếp đó là các ngành Sư phạm Ngữ văn với Sư phạm Toán học với điểm chuẩn chỉnh là 30,5.

giáo dục

Nguyên mẫu mã cô giáo trong 'Bài ca bạn giáo viên nhân dân'

thầy giáo 6 bảng làm việc Trường Đại học tập Bách khoa hà nội thủ đô

Phóng sự