Sáng 29-8, viên Đào tạo, cỗ Công an đã ra mắt kết quả xét tuyển đào tạo trình độ trung cấp thiết yếu quy tuyển bắt đầu vào các trường CAND năm 2019.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trung cấp công an 2019

Theo đó, năm nay chỉ tiêu đào tạo chuyên môn trung cung cấp là 300. Đối tượng xét tuyển là chiến sĩ đang tiến hành nghĩa vụ gia nhập CAND tòng ngũ năm 2017.

Cục Đào tạo cho thấy phương thức xét tuyển chọn trung cấp CAND được triển khai như sau: Sử dụng kết quả thi THPT nước nhà của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên chiếm 75% điểm xét tuyển theo những tổ hợp: A00 (Toán, vật dụng lý, Hóa học); A01 (Toán, đồ gia dụng lý, giờ đồng hồ Anh); C03 (Toán, Ngữ văn, định kỳ sử); D01 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh); B00 (Toán, Hóa học, Sinh học), phối hợp với kết quả học bạ trung học phổ thông chiếm 25% điểm xét tuyển.

Ngoài điểm ưu tiên đối tượng, ưu tiên khoanh vùng theo quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, sỹ tử là bé cán bộ Công an, con Trưởng, Phó Trưởng Công an xóm được cộng thêm điểm ưu tiên theo quy định của bộ Công an.

Kết quả xét tuyển hệ trung cấp cụ thể như sau:

- Hệ trung cấp Trường Đại học tập PCCC:

+ Phía Bắc: 19.54 điểm

+ Phía Nam: 22.98 điểm

- Hệ trung cấp Trường cao đẳng ANND I

+ Phía Bắc: 24.13 điểm, tiêu chuẩn phụ: tổng điểm thi THPT quốc gia của tổng hợp xét tuyển với điểm học tập bạ tính theo công thức của bộ Công an đạt 21.88 điểm.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội, Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

+ Phía Nam: 24.19 điểm

- Hệ trung cấp cho Trường cđ CSND I: 24.96 điểm

- Hệ trung cấp cho Trường cđ CSND II: 24.66 điểm, tiêu chí phụ: tổng điểm thi THPT đất nước của tổng hợp xét tuyển và điểm học bạ tính theo công thức của cục Công an đạt 21.91 điểm và môn Văn đạt 7.0 điểm.

Nguồn theo Báo Công an Nhân dân