Đại học non sông Seoulhay có cách gọi khác là Havard củaHàn Quốclà ngôi trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay nay.Bên cạnh đào tạo chuyên ngành. Đại học tổ quốc Seoul còn tồn tại trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn cho các du học viên trên cầm cố giới.

Bạn đang xem: Giáo trình tiếng hàn đại học seoul

Bộ giáo trình giờ đồng hồ Hàn của Đại học non sông Seoul được coi như cỗ giáo trình học tập tiếng Hàn chuẩn chỉnh nhất hiện thời và được không ít trung trung khu ngoại ngữ cùng trường Đại học tập trong nước sử dụng để dạy dỗ tiếng. Bộ giáo trình được những giáo sư của Đại học đất nước Seoul biên soạn và xuất bản, vô cùng bài xích bản, dễ dàng nắm bắt và tích hợp những thông tin văn hoá & xã hội Hàn Quốc.

Bộ giáo trình tiếng Hàn của ĐHQG Seoul bao hàm 12 quyển

Trình độ sơ cung cấp : 1A, 1B, 2A, 2B

Trình độ trung cấp : 3A, 3B, 4A, 4B

Trình độ thời thượng : 5A, 5B, 6A, 6B

NỘI DUNG

1. Giáo trình giờ Hàn Đại học đất nước Seoul quyển 1 – (한국어 Seoul Korean cấp độ 1)

– Downloadtại đây

2. Giáo trình tiếng Hàn Đại học đất nước Seoul quyển 2 – (한국어 Seoul Korean level 2)

– Downloadtại đây

3. Giáo trình tiếng Hàn Đại học quốc gia Seoul quyển 3 – (한국어 Seoul Korean màn chơi 3)

– Downloadtại đây

4. Giáo trình tiếng Hàn Đại học quốc gia Seoul quyển 4 – (한국어 Seoul Korean level 4)

Được biên soạn, xây dựng bởi : Học tiếng Hàn 24h

Vui lòng trích nguồn lúc sử dụng

Trọn bộ đề thi Topik tổng thích hợp từ A cho Z
Tổng hợp bộ tài liệu ôn thi TOPIK xuất sắc nhất
Trọn bộ tài liệu ngữ pháp giờ đồng hồ Hàn
Về chúng tôi

caodangngheqn.edu.vn là website chia sẻ những kiến thức và kỹ năng về học tiếng hàn quốc, cách thức học giờ đồng hồ hàn, kết cấu ngữ pháp giờ hàn, từ vựng tiếng hàn… trọn vẹn miễn phí. Rất ước ao nhận được những góp sức để thi công một website hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Những Điều Đặc Biệt Sẽ Khiến Bạn Bất Ngờ Về Đại Học Thăng Long Có Tốt Không ?

caodangngheqn.edu.vn giữ bạn dạng quyền văn bản trên website này.