A. GIỚI THIỆU

tlu.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Thông tin chung

1. Thời hạn và hồ sơ xét tuyển

Phương thức dựa trên tác dụng thi giỏi nghiệp trung học phổ thông (Phương thức 4) được triển khai theo lí giải của Bộ giáo dục và đào tạo.Các cách làm tuyển sinh riêng rẽ của trường đã được tiến hành trên khối hệ thống tuyển sinh trực tuyến của ngôi trường (http://dkxt.tlu.edu.vn), dự kiến ban đầu từ mon 5/2022.

Bạn đang xem: Trang chủ đại học thủy lợi

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh bên trên cả nước.

4. Cách tiến hành tuyển sinh

4.1. Xét tuyển chọn tại cửa hàng Hà Nội

- cách tiến hành 1: Xét tuyển thẳng dành cho 5 đội đối tượng

Đối tượng 1: đa số thí sinh trực thuộc các đối tượng người sử dụng xét tuyển trực tiếp theo nguyên lý trong quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo;Đối tượng 2: Thí sinh giành giải nhất, nhì, ba, khích lệ tại những kỳ thi học sinh tốt cấp Tỉnh/Thành phố một trong những môn thuộc tổng hợp xét tuyển ở trong phòng trường hoặc đạt giải nhất, nhì, ba, khích lệ tại kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh/Thành phố;Đối tượng 3: Thí sinh học tại các trường chuyên;Đối tượng 4: Thí sinh có học lực loại xuất sắc 3 năm lớp 10, 11, 12;Đối tượng 5: TS có học lực một số loại khá trở lên năm lớp 12, đạt chứng chỉ Tiếng Anh trường đoản cú 5.0 trở lên.

- thủ tục 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ. Ráng thể, công ty trường xét tuyển nhờ vào tổng điểm trung bình 03 năm các môn trong tổ hợp xét tuyển.

- phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi reviews tư duy.

Trường Đại học Thủy lợi kết hợp cùng team 7 ngôi trường đại học bậc nhất phía Bắc (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học tập Thủy lợi, Đại học phát hành Hà Nội, Đại học giao thông vận tải vận tải, Đại học technology Giao thông vận tải, Đại học tập Mỏ Địa chất, Đại học Thăng Long) tổ chức triển khai kỳ thi nhận xét tư duy, công dụng này được sử dụng làm tiêu chí reviews và tuyển chọn sinh viên có đủ loài kiến thức, tư duy vào trường. Bài bác thi là sự việc tiếp cận cùng với những phương pháp của những nước cải cách và phát triển trên nắm giới, nhắm đến mục tiêu nâng cấp chất lượng tuyển chọn sinh của trường bằng cách đánh giá năng lượng tư duy tổng thể và toàn diện của thí sinh.

- cách tiến hành 4: Xét tuyển chọn dựa vào tác dụng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

4.2. Xét tuyển tại cửa hàng Phố Hiến (Hưng Yên)

Phương thức 1, 2 tương tự như như Cơ sở chính tại tp. Hà nội và không vượt 50% tổng tiêu chí của cơ sở.Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ, ko vượt 1/2 tổng chỉ tiêu của cơ sở.

4.3.Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào, đk nhận làm hồ sơ ĐKXT

a. Cơ sở Hà Nội

- phương thức xét tuyển chọn theo học tập bạ:

Nhóm ngành technology thông tin tất cả tổng điểm đạt tự 21,0;Ngành chuyên môn điện, Kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và tự động hóa có tổng điểm đạt từ 19,0;Các ngành khác tổng điểm đạt tự 18,0.

Trong trường hợp những thí sinh đạt cùng ngưỡng điểm thì máy tự ưu tiên là môn Toán.

- cách tiến hành xét tuyển theo kết quả kỳ thi thpt năm 2020: công ty Trường vẫn thông báo sau khoản thời gian có kết quả thi thpt năm 2020.

b. Cơ sở Phố Hiến

- thủ tục xét tuyển theo học bạ: Ngưỡng dấn hồ sơ: sỹ tử đạt tổng điểm tự 16,0 trở lên. Trong trường hợp nhiều thí sinh đạt cùng ngưỡng điểm thì trang bị tự ưu tiên là môn Toán

4.4.Chính sách ưu tiên: Xét tuyển chọn thẳng, ưu tiên xét tuyển

- bên trường xét tuyển chọn thẳng và ưu tiên xét tuyển đối với các đối tượng người sử dụng theo hình thức của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

- Tuyển trực tiếp vào toàn bộ các ngành theo sản phẩm tự ưu tiên từ đối tượng người dùng 1 đến đối tượng người sử dụng 5.

Đối tượng 1: phần đa thí sinh ở trong các đối tượng xét tuyển trực tiếp theo chính sách trong quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo;Đối tượng 2: Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khích lệ tại những kỳ thi học tập sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố một trong những môn thuộc tổng hợp xét tuyển của nhà trường hoặc đạt giải nhất, nhì, ba, khích lệ tại kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh/Thành phố;Đối tượng 3: Thí sinh học tập tại những trường chuyên;Đối tượng 4: Thí sinh tất cả học lực loại xuất sắc 3 năm lớp 10, 11, 12 (đối với học viên TN năm 2020 chỉ xét HK1);Đối tượng 5: Thí sinh có học lực một số loại khá trở lên trên năm lớp 12, đạt chứng chỉ Tiếng Anh tự 5.0 IELTS hoặc tương tự trở lên.

Xem thêm: Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 Hà Nội, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Mức khoản học phí năm 2020 - 2021 của trườngĐại học Thủy lợi như sau:

Ngành khiếp tế, Kế toán, quản lí trị khiếp doanh: 274.000 đ/tín chỉ.Ngành công nghệ thông tin, hệ thống thông tin, chuyên môn phần mềm, công nghệ sinh học: 305.000 đ/tín chỉ.Các ngành còn lại: 313.000 đ/tín chỉ.Lộ trình tăng ngân sách học phí hàng năm theo quy định của phòng nước.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

1. đại lý Hà Nội