Mã tuyển chọn sinh: IUQ

Mã ngành: 7510205 – tổ hợp môn: A00, A01, C01, D901. Giới thiệu ngành:

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học tích thích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như: cơ khí, auto hóa, năng lượng điện – điện tử với công nghệ sản xuất máy, technology thông tin chăm về nghành khai thác, thực hiện và thương mại dịch vụ kỹ thuật ô tô – loại phương tiện đi lại giao thông vận tải đường bộ thông dụng với có con số nhiều nhất hiện thời như quản lý sản xuất phụ tùng; điều kiện và gắn thêm ráp ô tô; cải tiến, nâng cấp hiệu quả thực hiện ô tô.

Bạn đang xem: Trường đại học công nghệ ô tô

2. Kim chỉ nam đào tạo: Trang bị mang đến sinh viên kiến thức và kỹ năng và tài năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy cồn lực, khối hệ thống truyền đụng – truyền lực, cơ cấu tổ chức khí, hệ thống điều khiển, để có chức năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, tài năng thực hành cao cùng các kĩ năng kỹ thuật tương quan đến ô tô;Ngoài ra, cung ứng cho sv các năng lực khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô cũng như hoạt động điều hành chế tạo phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp, góp phần cải tiến, nâng cấp hiệu quả sử dụng phương tiện cũng tương tự phương thức kinh doanh ô sơn trên thị trường.
3. Vị trí vấn đề làm sau khi tốt nghiệp:Kỹ sư thiết kế, chế tạo, vận hành, đo lường và thống kê sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp xe hơi – máy động lực tại những nhà máy tiếp tế phụ tùng, phụ kiện với lắp ráp ôtô, những cơ sở sửa chữa, duy trì bảo dưỡng ô tô;Kiểm định viên tại những trạm đăng kiểm ô tô;Nhân viên tại những doanh nghiệp marketing ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô.Công vấn đề ở những cơ quan công ty nước làm chủ ngành công nghiệp ô tô máy cồn lực và giao thông vận tải vận tải.Công câu hỏi ở các nghành nghề khác như dầu khí, phát điện, thứ công trình, tầu thuỷChuyên viên thẩm định, bồi thường của những công ty thuộc nghành nghề tài chủ yếu và bảo hiểmHiện nay, có khá nhiều kỹ sư, cử nhân ô tô của trường đang thao tác làm việc tại những công ty đáng tin tưởng trên toàn nước như: trường Hải, SAMCO, ISUZU, Mercedes-Benz, MITSUBISHI, NISSAN, Toyota…4. Những môn học chuyên ngành: Tính toán kết cấu ô tôHệ thống điện ô tôThực hành khối hệ thống điều khiển và hoạt động ô tôCông nghệ chuẩn đoán, sửa chữa thay thế và kiểm tra ô tôThực hành khối hệ thống điện động cơThực hành khối hệ thống điều hòa bầu không khí trên ô tô5. Tố hóa học phù hợp:Sức khỏe mạnh tốt, kiên cường và không lo ngại khó khăn;Cẩn thận, tỉ mỉ, bao gồm xác;Ham học tập hỏi, mê say tiếp cận cái mới;Yêu công nghệ, thích sáng chế và đam mê nghành nghề ô tô.6. Cách làm Xét tuyển:

a) Xét tuyển thẳng cùng Ưu tiên xét tuyển thẳng:

b) Xét tuyển sử dụng công dụng học tập thpt năm lớp 12. Ngưỡng thừa nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổng hợp xét tuyển chọn tối thiểu bằng 19.00 điểm.

c) Xét tuyển sử dụng tác dụng kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022.

Xem thêm: Khoa Dinh Dưỡng Đại Học Y Hà Nội, Tìm Hiểu Ngành Nghề: Dinh Dưỡng Là Gì

d) Xét tuyển chọn sử dụng công dụng kỳ thi reviews năng lực do Đại học quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2022.

7. Cách tiến hành đào tạo:1+3: Học 1 năm đầu trên Phân hiệu Quảng Ngãi, 3 năm tiếp theo sau tại cơ sở chính ở Tp. HCM2+2: Học 2 năm đầu trên Phân hiệu Quảng Ngãi, 2 năm tiếp theo sau tại cơ sở chính ở Tp. HCM8. Chuẩn đầu ra:

Phân hiệu ngôi trường Đại học tập Công Nghiệp thành phố hồ chí minh tại tỉnh quảng ngãi (Phân Hiệu Quảng Ngãi)