tủ sách Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài hát Lời bài bác hát tuyển sinh Đại học, cao đẳng tuyển chọn sinh Đại học, cao đẳng

Điểm chuẩn trường Đại học Văn Lang năm 2019

Điểm chuẩn trường Đại học Văn Lang năm 2019, mời các bạn đón xem:

Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học tập Văn Lang năm 2019

A. Điểm chuẩn trường Đại học Văn Lang năm 2019

Thực hiện nay lộ trình xét tuyển chọn theo quy định của bộ GD&ĐT, Hội đồng tuyển chọn sinh trường Đại học Văn Lang đã ra quyết định mức điểm trúng tuyển chọn của cách làm xét tuyển tác dụng thi THPT tổ quốc năm 2019, dịp 1 đến 32 ngành đào tạo và giảng dạy bậc Đại học, hệ chính quy của Trường.

Bạn đang xem: Văn lang điểm chuẩn 2019

(*): những ngành gồm môn thi thiết yếu nhân thông số 2. Nút điểm trúng tuyển đối với các ngành này được quy về thang điểm 30 theo cách làm tính: (môn 1 + môn 2 + môn bao gồm * 2) * 3/4

- Ngành kiến trúc: môn Vẽ thẩm mỹ nhân hệ số 2.

- Ngành thi công Công nghiệp, Nội thất, Đồ họa, Thời trang: môn Vẽ năng khiếu sở trường nhân thông số 2.

- Ngành ngôn từ Anh: môn giờ đồng hồ Anh nhân hệ số 2

- Ngành Piano, Thanh nhạc: môn năng khiếu âm nhạc 2 nhân thông số 2

Mức điểm trên giành cho thí sinh là học viên phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng-khu vực). Nấc chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm; giữa hai quần thể vực tiếp nối là 0,25 điểm.

- nhắn tin nhắn SMS thông tin cho từng thí sinh trúng tuyển.

- update dữ liệu nhằm thí sinh tra cứu tác dụng trúng tuyển, Giấy báo nhập học tại website tuyển sinhhttps://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn

- nhờ cất hộ Giấy báo trúng tuyển chấp nhận cho sỹ tử qua đường đưa phát nhanh (bưu điện); mặt khác cấp thêm vào cho thí sinh bản điện tử của Giấy báo trúng tuyển chọn (tra cứu qua websitehttps://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/giaybaonhaphoc)

B. Cách thức tuyển sinh vào năm 2019

Năm 2020, trường Đại học tập Văn Lang tuyển chọn sinh 43 ngành huấn luyện và giảng dạy theo 05 cách thức sau:

- thủ tục 1: Xét tuyển công dụng thi THPT nước nhà 2020.

- cách tiến hành 2: Xét tuyển tác dụng Học bạ THPT.

- cách tiến hành 3: Xét tuyển hiệu quả thi reviews năng lực của ĐH đất nước Tp. HCM.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm, Trường Đh Kiến Trúc Tp

- cách làm 4: Xét tuyển phối hợp thi tuyển các môn năng khiếu đối với 07 ngành: loài kiến trúc, xây cất Nội thất, thiết kế Công nghiệp, kiến tạo Thời trang, thi công Đồ họa, Piano và Thanh nhạc.