* phương thức 1: Xét tuyển chọn dựa vào kết quả học tập trung học phổ thông (Xét tuyển phụ thuộc vào Học bạ).

Bạn đang xem: Viện quản lý giáo dục

- cách tính điểm xét tuyển:Thí sinh sử dụng hiệu quả học tập trung học phổ thông để xét tuyển vào học viện làm chủ giáo dục theo kết quả học tập 03 học kỳ có HK1 năm lớp 11, HK2 năm lớp 11, HK1 năm lớp 12, cụ thể cách tính điểm xét tuyển học tập bạ nhưsau:

Điểm xét tuyển học bạ= Điểm trung bình học kỳ một năm lớp 11 + Điểm trung bình học tập kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12.

+ học viện chuyên nghành nhận hồ nước sơ tất cả điểm xét tuyển học bạ đạt trường đoản cú 17,0 điểm trở lên.

+ thí sinh được xét trúng tuyển ở cách thức xét tuyển dựa vào học bạ chỉ được thừa nhận trúng tuyển xác định khi đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông theo phương pháp của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

- thời gian nhận làm hồ sơ xét tuyển:

Chú ý: Thời gian hoàn toàn có thể điều chỉnh. Khi tất cả điều chỉnh, học viện chuyên nghành sẽ thông báo rõ ràng bằng văn bản.

- hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh giữ hộ hồ sơ qua con đường bưu năng lượng điện (chuyển vạc nhanh): phòng Đào tạo, học tập viện cai quản giáo dục, 31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, hà thành (điện thoại 0976097067) gồm:

+ Phiếu đk xét tuyển chọn theo mẫu của học viện

+ bạn dạng photocopy công bệnh học bạ THPT;

+ bạn dạng photocopy công bệnh bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Giấy bệnh nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời (Đối cùng với thí sinh giỏi nghiệp năm 2021 có thể nộp bổ sung Giấy bệnh nhận giỏi nghiệp thpt tạm thời sau khi trúng tuyển với làm thủ tục nhập học).

+ Giấy ghi nhận ưu tiên (nếu có).

+ Lệ giá tiền xét tuyển: 30.000 đ/ làm hồ sơ (thí sinh nộp sau thời điểm nhập học tập tại học tập viện)

* thủ tục 2: học viện xét tuyển chọn theo ngành với dựa vào hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.

- Tiêu chuẩn chỉnh chung:

+ Đã tốt nghiệp chương trình thpt của việt nam (giáo dục chủ yếu quy hoặc giáo dục đào tạo thường xuyên), hoặc đã xuất sắc nghiệp tr ình độ trung cung cấp hoặc đã tốt nghiệp chương trình thpt của nước ngoài ở nước ngoài hoặc sinh hoạt Việt Nam;

+ gồm đủ sức mạnh để học hành theo cách thức hiện hành.

- Thísinhsửdụngkết trái tổ hợp các bài thi/môn thi để xét tuyển vào các ngành theo những tổ vừa lòng xét tuyển:

Ngành học

Tổ thích hợp môn xét tuyển

Quản lý giáo dục

A00; A01; C00; D01

Tâm lý học tập giáo dục

A00; B00; C00; D01

A00; A01; D01; D10

Giáo dục học

A00; A01; C00, D01

Kinh tế giáo dục

A00; B00; D01; D10

Quản trị văn phòng

A00; A01; D01; C00

7220201

Ngôn ngữ Anh

A01; D01; D10; D14

+ thí sinh được hưởng chế độ ưu tiên vào tuyển sinh (đối tượng, khu vực vực) theo khí cụ của Bộ giáo dục và Đào tạo.

- thời hạn xét tuyển:

+ Đợt 1: Theo thời gian Bộ GD&ĐT quy định, học viện sẽ thông báo ví dụ sau

+ Đợt vấp ngã sung: học viện chuyên nghành sẽ thông tin các đợt xét tuyển bổ sung cập nhật sau lúc thời xong xét tuyển chọn 1.

- phương thức đăng ký xét tuyển:Thí sinh đăng ký xét tuyển trên Cổng tin tức tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo.

* cách tiến hành 3: Xét tuyển thẳng.

- Tiêu chuẩn chỉnh chung:

+ Đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông của nước ta (giáo dục thiết yếu quy hoặc giáo dục đào tạo thường xuyên), hoặc đã giỏi nghiệp trình độ chuyên môn trung cung cấp hoặc đã xuất sắc nghiệp chương trình thpt của nước ngoài ở quốc tế hoặc sinh hoạt Việt Nam;

+ bao gồm đủ sức khỏe để học tập theo hiện tượng hiện hành.

- Đốitượng xét tuyển:Học viện tuyển thẳng vào tất cả các ngành theo vật dụng tự ưu tiên từ đối tượng người tiêu dùng 1 đến đối tượng 5.

+ Đối tượng 1: các thí sinh trực thuộc các đối tượng người tiêu dùng xét tuyển thẳng theo luật trong quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo;

+ Đối tượng 2: Thí sinh giành giải nhất, nhì, ba, khích lệ tại những kỳ thi học sinh xuất sắc cấp Tỉnh/Thành phố một trong số môn thuộc tổng hợp xét tuyển chọn của học viện chuyên nghành hoặc giành giải nhất, nhì, ba, khuyến khích tại kỳ thi kỹ thuật kỹ thuật cấp cho Tỉnh/Thành phố;

+ Đối tượng 3: Thí sinh học tại các trường chuyên;

+ Đối tượng 4: Thí sinh bao gồm học lực loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12 (đối với học viên TN năm 2021 chỉ xét HK1 năm lớp 12);

+ Đối tượng 5: Thí sinh gồm học lực nhiều loại khá trở lên học kỳ một năm lớp 12, đạt chứng từ Tiếng Anh từ bỏ 5.0 IELTS hoặc tương đương trở lên.

- vẻ ngoài nộp làm hồ sơ xét tuyển:

+ Đối tượng 1: Theo giải pháp của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

+ Đối tượng 2,3,4,5: Phiếu đk xét tuyển trực tiếp (mẫu kèm theo) và bản sao công triệu chứng hợp lệ các giấy tờ sau:

Giấy chứng nhận đoạt giải tại các Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố hoặc trên Kỳ thi kỹ thuật kỹ thuật cung cấp Tỉnh/Thành phố; (đối tượng 2)

học tập bạ THPT; (Đối tượng 3,4,5)

chứng từ Tiếng Anh từ 5.0 IELTS hoặc tương đương trở lên (đối tượng 5);

Giấy chứng nhận các đối tượng người sử dụng ưu tiên tuyển thẳng khác (nếu có).

- thời hạn nộp hồ sơ đk và xét tuyển thẳng:

+ Đối tượng 1: Thí sinh nhờ cất hộ hồ sơ về Sở GDĐT theo dụng cụ của Bộ giáo dục và Đào tạo.

+ Đối tượng 2, 3, 4, 5: Thí sinh gửi hồ sơ về học viện làm chủ giáo dục theo thời hạn vẻ ngoài của học viện làm chủ giáo dục với Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Xem thêm: Trường Đại Học Quốc Gia Singapore Nus ), Trường Nus Và Những Điều Bạn Chưa Biết

* tiền học phí dự con kiến với sinh viên thiết yếu quy:

Mức tiền học phí tối nhiều năm học 2020-2021 so với các ngành: 8.100.000đ/1 năm học; ngành công nghệ thông tin: 9.600.000đ/1 năm học.