I. Về cơ sở vật chất: Được sự thân mật của bgh Nhà trường và các cơ quan cơ quan tại Tp.Hồ Chí Minh, tự chỗ cơ sở vật hóa học còn các thiếu thốn, cửa hàng II đã chi tiêu xây dựng và đưa vào hoạt động cơ sở bắt đầu tại số 15, con đường D5, phường 25, quận bình thạnh vào năm 2006. Với diện tích khuôn viên gần 5000 m2, đại lý vật chất tân tiến về cơ bản đáp ứng được nhu yếu giảng dạy cùng học tập.

Bạn đang xem: Đại học ngoại thương tp hồ chí minh

II. Về cơ cấu tổ chức tổ chức cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên: cùng với quy mô huấn luyện và giảng dạy ngày càng tăng, cơ sở II đã nhanh chóng củng cố cơ cấu tổ chức tổ chức với đội ngũ cán bộ, giảng viên. Hiện nay tại, cửa hàng II bao gồm hơn 120 cán bộ, giảng viên cơ hữu hiện tại đang công tác tại 07 Ban (Kế hoạch – Tài chính, làm chủ đào tạo, công tác làm việc chính trị - Sinh viên, tổ chức – Hành chính, quản trị - Thiết bị, tin tức – Khảo thí – Thư viện, làm chủ khoa học tập – hợp tác và ký kết quốc tế) với 04 cỗ môn (Cơ sở - Cơ bản, Nghiệp vụ, tiếng Anh, tiếng Nhật). Kế bên ra, để đáp ứng nhu cầu nhu mong của người học hiện tại tại, các đại lý II cũng thành lập 04 đơn vị trực thuộc: Trung trung khu Ngoại ngữ yêu quý mại, Trung tâm cách tân và phát triển Nguồn lực quốc tế, Trung tâm tư vấn thương mại dịch vụ quốc tế với Phân hiệu văn hóa.

III. Về công tác đào tạo: hiện nay nay, cơ sở II đang đào tạo và giảng dạy hơn 8.000 học viên cùng sinh viên ở trong các loại hình đào tạo, trong số đó có 03 phân tích sinh, rộng 100 học tập viên cao học, rộng 4.000 sinh viên hệ chính quy cùng gần 4.000 sv hệ không chủ yếu quy. Ngoài địa điểm đào tạo nên tại trường, các đại lý II còn liên kết huấn luyện và đào tạo với các tỉnh thành phía Nam, bao gồm: Bình Dương, nên Thơ, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận. Trường đoản cú khi thành lập và hoạt động đến nay, các đại lý II đã trở nên tân tiến từ huấn luyện và giảng dạy đơn ngành sang đa ngành với rất nhiều chuyên môn và bậc giảng dạy khác nhau:

Bậc Đại học:

Ngành tởm tế: chuyên ngành kinh tế đối ngoại;

Ngành cai quản trị khiếp doanh: siêng ngành quản trị marketing quốc tế;

Ngành Tài chủ yếu – Ngân hàng: chăm ngành Tài thiết yếu quốc tế;

Bậc thạc sĩ: tài chính thế giới với quan hệ kinh tế tài chính quốc tế; quản lí trị ghê doanh; yêu đương mại.Bậc tiến sĩ: kinh tế tài chính thế giới cùng quan hệ kinh tế tài chính quốc tế.

Xem thêm: Trung Học Phổ Thông Chuyên Ngoại Ngữ, Trường Thpt Chuyên Ngoại Ngữ

Ngoài ra, cửa hàng II hiện nay đang triển khai các chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến và hợp tác quốc tế links với các trường đh có đáng tin tưởng trong khu vực và trên nhân loại (Pháp, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan…)

Sinh viên giỏi nghiệp ra ngôi trường tại cơ sở II am hiểu thâm thúy về nghiệp vụ, thông thạo về ngoại ngữ, được làng mạc hội ghi thừa nhận và nhận xét cao. Theo công dụng khảo cạnh bên của cửa hàng II, xác suất sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường là 100%, trong số ấy tỷ lệ làm việc đúng ngành nghề đạt 90%.