Đại học Văn Lang (Van Lang University) là một trường đại học đa ngành được thành lập năm 1995 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các ngành Đại học Văn Lang rất đa dạng và phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Trong đó có nhiều ngành được đánh giá là cực hot và là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh trong các năm gần đây.

Bạn đang xem: Đại học văn lang cơ sở 1

Đôi nét về trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang được thành lập vào năm 1995, tại số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1 và thuộc loại hình dân lập. Sau 10 năm đi vào hoạt động, Trường Đại học Văn Lang chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục.

Ngành thiết kế đồ họa tại đại học Văn Lang

Chất lượng giảng dạy ngành thiết kế đồ họa của Đại học Văn Lang rất tốt. Trường cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, cơ hội được thực hành, rèn luyện kỹ năng cũng như tạo dựng nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ, hợp xu hướng. Bên cạnh đấy, bằng cấp ngành thiết kế đồ họa của đại học Văn Lang dễ xin việc hơn.

Kiến trúc xây dựng

Ngành kiến trúc của trường đại học Văn Lang được đánh giá rất cao. Theo học ngành này giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với kiến thức thực tế và dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp. Môi trường học tập ngành kiến trúc của Văn Lang năng động và hiệu quả.

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2018 Tphcm, Tp Hcm Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 Công Lập

Trên đây là thông tin các ngành Đại học Văn Lang cũng như các ngành đang hot của trường. Nếu bạn yêu thích và theo đuổi các lĩnh vực liên quan ngành học này, xin mời tham khảo để có sự lựa chọn thích hợp.Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các ngành đạo tạo của các trường học khác trên khắp cả nước từ Tổng Hợp News nhé.